วันอังคารที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2554

เวลาในการเปิดให้บริการ อาบได้ทั้งวันหรือเปล่า

13 .เวลาในการเปิดให้บริการ อาบได้ทั้งวันหรือเปล่า      
ลูกค้าสอบถามกันมามากสำหรับเวลาเปิด และปิด สปาน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ ลูกค้าบางท่านเดินทางมาไกล ต้องการมาแช่น้ำแร่ ถึงจะไม่ได้เข้าพักที่โรงแรมจันทร์สม ฮอท สปาระนอง แต่ก็ยังสามารถเข้ามาใช้บริการแช่น้ำแร่กับทางเราได้  โรงแรมจันทร์สมฮอทสปาระนองเปิดให้บริการสปาน้ำแร่ 2 รอบ ดังนี้

รอบเช้า  ตั้งแต่เวลา  6.00 น - 10.00 น

รอบบ่าย ตั้งแต่เวลา  15.00 น - 21.00 น.

สำหรับสระว่ายน้ำด้านนอก ซึ่งเป็นสระน้ำแร่เย็นสามารถ แช่ได้ทั้งวัน โรงแรมปิดให้บริการสระน้ำแร่ เวลา 21.00น สระน้ำแร่ด้านนอกเป็นน้ำแร่ธรรมชาติเหมือนกัน
ทำไมต้องแช่น้ำแร่ตอนเช้า
เนื่องจากการแช่น้ำแร่ที่ดี จะต้องแช่เวลาที่ร่างกายยังไม่มีการใช้พลังงาน เพื่อกระตุ้นให้ร่างกายตื่นตัว เรียกความกระปรี่กระเปร่าให้กับร่างกาย สร้างความสดชื่น การผ่อนคลายอย่างสงบ เพื่อให้สมองและร่างกายพร้อม เหมือนเราวอร์มร่างกายและจิตใจก่อนที่จะเริ่มภาระกิจวันใหม่ ในช่วงเช้าอากาศจะสดชื่น การแช่น้ำแร่และรับโอโซนในตอนเช้าช่วยให้สมองปลอดโปร่ง อากาศไม่ร้อนเกินไป ทำให้เราสามารถลงแช่ในน้ำแร่ร้อนได้อย่างอุ่นสบาย
ทำไมต้องแช่น้ำแร่ตอนเย็น
หลังจากปฏิบัติภาระกิจมากมาย ทั้งร่างกายและสมอง เหนื่อยล้าและอ่อนเพลีย ทั้งดีใจ เสียใจ สนุกสนาน ตื่นเต้น ในแต่ละวัน ในช่วงเย็น เราต้องมาปรนณิบัติ อวัยวะน้อยใหญ่ของร่างกายเราให้ผ่อนคลาย ให้สงบนิ่ง ผนังเซลล์ในร่างกายทุกส่วนต้องการพักผ่อน การลงแช่ในน้ำแร่ร้อนจะทำให้ทุกส่วนในร่างกายได้พักผ่อน การกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิต จะทำให้ร่างกายตื่นตัว คลายกล้ามเนื้อของทุกส่วนในร่างกาย ชำระล้างร่างกายอีกครั้งด้วยน้ำแร่ธรรมชาติ ที่มีส่วนผสมของคาร์บอนไดออกไซค์ จะช่วยทำความสะอาดผิว คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ในช่วงเย็นอากาศก็จไม่ร้อนจัดมากนัก เหมาะกับการแช่น้ำแร่ร้อน การว่ายน้ำช่วงเย็นเป็นการยืดกล้ามเนื้อทุกส่วนให้กับร่างกาย เตรียมเพื่อให้ร่างกายจะได้พักผ่อนในยามค่ำคืน หลับสนิทตลอดคืน

สำหรับการแช่น้ำแร่ในช่วงกลางวัน ไม่ค่อยมีการนิยมแช่กันมากนักเนื่องจาก ร่างกายจะทนความร้อนไม่ไหวเนื่องจากอากาศข้างนอกร้อน ทำให้ไม่สบายตัวและหงุดหงิดได้ง่าย
ดังนั้นการแช่น้ำแร่ที่ดีที่สุดคือการแช่น้ำแร่เป็นประจำทั้งเช้าและเย็น

ติดต่อสอบถาม สำรองห้องพักจัดเลี้ยงได้ที่ : 

เพิ่มเพื่อน
โรงแรมจันทร์สมฮอทสปาระนอง :
2/10 หมู่ 1 ถนนเพชรเกษม บางริ้น อ.เมือง ระนอง 85000  โทร.077822516
line:@jansomranong
fb: m.me/jansomranong

สำนักงานกรุงเทพ :
206/3 หมู่ 8 ซอยนวลจันทร์ 6 ถนนนวลจันทร์ บึงกุ่ม กรุงเทพ 10230
โทร. 029463396-8 แฟ็ค: 029463394 Mobile :0814660354
E-mail:jansom_thara@hotmail.com
www.jansomhotsparanong.net                                                       
www.ranongtour.com

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | coupon codes