วันพุธที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

รายละเอียดการให้บริการของโรงแรมจันทร์สม

เพิ่มเพื่อน
โรงแรมจันทร์สม ฮอท สปา ระนอง    
หนึ่งเดียวในระนองที่บริการน้ำแร่ร้อนธรรมชาติทุกห้องพัก ต่อตรงจากบ่อน้ำร้อนเมืองระนอง (สวนสาธารณรักษะวาริน) บรรยากาศรายล้อมด้วยแมกไม้และสายธาร การบริการที่ อบอุ่นและประทับใจ ผ่อนคลายกับการอาบน้ำแร่แช่น้ำร้อนในอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ แยกระหว่างชายและหญิงเป็นสัดส่วน เพลิดเพลินกับการเล่นน้ำในสระว่ายน้ำทั้งเด็กและผู้ใหญ่ บำรุงผิวหน้ารักษาผิวพรรณและผ่อนคลายอารมณ์กับการบริการนวดแผนไทยและ Spa Treatment ผลิตภัณฑ์สกัดจากสาหร่ายทะเลผสานกับน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ 100 % หลากหลายรายการให้เลือกใช้บริการ คุณจะรู้สึกผ่อนคลายและมีสุขภาพดีในแบบที่คุณพอใจ กับการบริการของเรา

สถานที่ตั้ง

โรงแรมจันทร์สม ฮอท สปา ระนอง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองระนอง ห่างจากกรุงเทพมหานคร 650 กม. ใช้เวลาในการเดินทางโดยรถโดยสารประจำทางประมาณ 8 ชั่วโมง และใช้เวลา 1 ชั่วโมง สำหรับการเดินทางโดยเครื่องบิน  ซึ่งโรงแรมจันทน์สม ฮอท สปา ระนอง จะอยู่ห่างจากสนามบินระนองประมาณ 22 กม.

ห้องพัก

จำนวนห้องพักสำหรับบริการลูกค้าจำนวน 150 ห้อง มี 3 ประเภท คือ Superior 128 ห้อง, Junior Suit 18 ห้อง,Deluxe Suit 4 ห้อง บรรยากาศภายในห้องพักเป็นแบบสบายๆ เรียบง่าย ท่ามกลางธรรมชาติและหุบเขา มีให้เลือกทั้งฝั่งริมธารและริมสระน้ำ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์สี แอร์-คอนดิชั่น มินิบาร์ โทรศัพท์ รวมทั้งอ่างอาบน้ำที่บริการทั้งน้ำแร่ร้อนและน้ำแร่เย็น

อาหารและเครื่องดื่ม

ห้องอาหารภูธารา เปิดบริการตั้งแต่ 06.00 - 01.00 น. บริการอาหารเช้าตั้งแต่เวลา 06.00 - 10.00 น.     
ห้องอาหารอิงธาร ยังมีบริการอาหารไทย เมนูอาหารทะเล และอาหารนานาชาติ พร้อมคาราโอเกะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูสเต็ก ซึ่งสเต็กจันทร์สมเป็นสเต็กที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมืองระนอง     และเครื่องดื่มอีกมากมาย    ดินเนอร์ด้วยอาหารจานอร่อยคลอเคล้าด้วยเสียงเพลงอันไพเราะที่พร้อมบริการท่าน นอกจากนี้ยังมีบริการเครื่องดื่มและอาหารว่างบริเวณริมสระว่ายน้ำ บรรยากาศสบาย ๆ
ห้องประชุมสัมมนา

- ฮ่องเต้
- รักษะวาริน
บริการห้องประชุมและสัมมนาหลากหลายรูปแบบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ Podium, White Board, Flip Chart, Vic cassette Player, Color television, Over projector, Slide Projector ฯลฯ
Hot Spa
บริการน้ำแร่ร้อนธรรมชาติในอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ แยกชายหญิง จุคนได้กว่า 40 ท่าน อุณหภูมิของน้ำแร่ร้อนธรรมชาติประมาณ 42 องศาเซลเซียส และน้ำแร่เย็นในสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่
นวดแผนไทย
บริการนวดแผนไทยที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและสุขภาพดี การนวดและกดจุดต่าง ๆ ของร่างกายจะช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง การนวดแผนไทยจะช่วยในการไหลเวียนโลหิต ผ่อนคลายจากความกังวลและความ ตึงเครียด คุณจะรู้สึกสดชื่นและมีสุขภาพดี
สปาทรีทเม้นท์
บริการสปา ทรีทเม้นท์ หลากหลายเมนูสปา อาทิเช่น Relaxing Treatment, Facial & Body Treatment and Aromatherapy ผสมผสานกับน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ 100% ช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้สวยงามสดใส เปล่งปลั่ง อีกทั้งยังทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและสุขภาพดี

การบริการอื่น ๆ

- บริการสอบถามข้อมูลตลอด 24 ชั่วโมง - บริการซักรีด
- Bell Service - โทรศัพท์และอินเตอร์เน็ต
- Room Service - City Tour
ติดต่อสอบถาม สำรองห้องพักจัดเลี้ยงได้ที่ : 

โรงแรมจันทร์สมฮอทสปาระนอง :

2/10 หมู่ 1 ถนนเพชรเกษม บางริ้น อ.เมือง ระนอง 85000

โทร.077822516  FB:m.me/jansomhotsparanong

เพิ่มเพื่อน

สำนักงานกรุงเทพ :

206/3 หมู่ 8 ซอยนวลจันทร์ 6 ถนนนวลจันทร์ บึงกุ่ม กรุงเทพ 10230
โทร. 029463396-8 แฟ็ค: 029463394 Mobile :0814660354

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | coupon codes