วันพุธที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

น้ำแร่ระนอง โดดเด่นอย่างไร

ความโดดเด่นของน้ำพุร้อนธรรมชาติจังหวัดระนอง  Booking Now

เป็นมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่ทำให้น้ำพุร้อนเมืองระนองเป็นแหล่งเดียวในประเทศไทย   ที่ไม่มีสารกำมะถันเจือปนอยู่เลย จึงทำให้ไม่มีกลิ่นของกัมมะถัน และมีความบริสุทธิ์จนสามารถรับประทานได้จากแหล่งกำเนิด โดยไม่ต้องผ่านการกลั่นกรองใดๆ ทั้งสิ้น (POT ABLE HOT SPRING) ซึ่งมีอยู่เพียงไม่กี่แห่งในโลก
“น้ำพุร้อนจากแหล่งสวนสาธารณะรักษะวาริน” เป็นแหล่งน้ำธรรมชาติที่โดดเด่นที่สุดในเมืองระนองและในประเทศไทย นอกจากคุณสมบัติข้างต้นแล้ว ยังมีปริมาณน้ำมากและมีความร้อนที่ปากบ่อสูงสุดถึง 65 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นแหล่งที่มีอุณหภูมิสูงที่สุดของน้ำแร่ร้อนธรรมชาติที่สามารถรับประทานได้ โดยไม่ต้องผ่านการกลั่นกรองใดๆ ด้วยอุณหภูมิที่สูงถึง 65 องศาเซลเซียส นี้ได้สร้างความโดดเด่นให้น้ำแร่ธรรมชาติจังหวัดระนองมีศักยภาพเหนือกว่าน้ำแร่จากแหล่งอื่นๆ หลายประการ เช่น

ประการที่ 1 อุณหภูมิสูง 65 องศา ทำให้น้ำแร่มีความสะอาดกว่าแหล่งน้ำที่มีอุณหภูมิต่ำกว่าหรือน้ำแร่จากแหล่งน้ำเย็น
ประการที่ 2 อุณหภูมิสูง หมายถึง แหล่งกำเนิดที่มาของน้ำแร่นั้นอยู่ลึกลงไปใต้พื้นพิภพใกล้จุดศูนย์กลางของโลกมากกว่าน้ำแร่ที่มีอุณหภูมิต่ำกว่า ซึ่งบางแหล่งนั้นกว่าน้ำแร่ธรรมชาติจะซึมผ่านจากแหล่งกำเนิดใต้พิภพขึ้นมายังผิวโลกนั้นใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 10 ปี
ประการที่ 3 ความลึกของแหล่งกำเนิดน้ำแร่นั้นเป็นตัวบ่งบอกว่าน้ำจากพื้นดินที่ซึมลงไปสะสมที่แหล่งกำเนิดนั้น ต้องผ่านการกรองของชั้นดินและหินลงไปด้วยความลึกที่มากกว่าแหล่งอื่นและในทางกลับกันน้ำแร่ธรรมชาติที่ซึมผ่านชั้นหินและชั้นดินขึ้นมาก็ต้องผ่านการกรองโดยธรรมชาติมากกว่าแหล่งน้ำอื่นๆ เช่นกัน
ประการที่ 4 การที่น้ำแร่ธรรมชาติต้องซึมผ่านชั้นดินและหินจากใต้พิภพขึ้นมาจากความลึกมากๆ เช่นนี้ก็ได้ดูดซึมเอาแร่
ธาตุธรรมชาติต่างๆที่มีประโยชน์ต่อร่างกายสะสมไว้ในตัวเอง ดังนั้นจึงทำให้น้ำแร่ธรรมชาติของเมืองระนองมีแร่ธาตุที่มีประโยชน์มากมาย
ประการที่ 5 น้ำแร่ที่ซึมผ่านชั้นดินและหินโดยธรรมชาติจะมีความสะอาดมากกว่าน้ำที่ได้มาโดยการเจาะท่อและดูดผ่านขึ้นมาจากแหล่งน้ำต่างๆ

     จากคุณสมบัติดังกล่าว โรงแรมจันทร์สม ฮอท สปา ระนอง เป็นโรงแรมหนึ่งเดียวในระนอง ที่ต่อน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ จากบ่อน้ำพุร้อนรักษะวาริน น้ำแร่ที่ให้บริการโดยโรงแรมจันทร์สม เป็นน้ำแร่ธรรมชาติ ที่ไม่มีการผสมน้ำอื่นใด จันทร์สม ฮอท สปา รักษาคุณสมบัติของน้ำแร่ธรรมชาติ 100 % เพื่อบริการลูกค้า โดยไม่มีการใช้เครื่องทำน้ำอุ่น หรือเครื่องมืออิเล็คติกใดใดมาปรับเปลี่ยนสภาพน้ำ
การทำน้ำร้อนและน้ำเย็นของจันทร์สม ใช้วิธีการทางธรรมชาติ โรงแรมมีบ่อพักน้ำขนาดสูงต่ำ 2 บ่อ น้ำที่ไหลเข้าบ่อแรกจะเป็นน้ำร้อน เมื่อน้ำบ่อแรกเต็มจะไหลกับไปเก็บที่บ่อที่ 2 เมื่อเวลาผ่านไป น้ำแร่ในบ่อที่ 2 จะกลายเป็นบ่อน้ำเย็น
โรงแรมจันทร์สม ฮอท สปา ระนอง กล้ารับประกันได้ว่า...........
ลูกค้าเข้าใช้บริการที่โรงแรม ได้อาบน้ำแร่ธรรมชาติแท้ 100%
ติดต่อสอบถาม สำรองห้องพักจัดเลี้ยงได้ที่ : Booking Now
คุณพรรณี , คุณรัชนี ,คุณเขมจิรา
โรงแรมจันทร์สมฮอทสปาระนอง :
2/10 หมู่ 1 ถนนเพชรเกษม บางริ้น อ.เมือง ระนอง 85000
โทร.077822516-9 แฟ็ค : 077835529 Mobile:0813730505,0813579290

สำนักงานกรุงเทพ :
206/3 หมู่ 8 ซอยนวลจันทร์ 6 ถนนนวลจันทร์ บึงกุ่ม กรุงเทพ 10230
โทร. 029463396-8 แฟ็ค: 029463394 Mobile :0814660354
E-mail:jansom_thara@hotmail.com  www.jansomhotsparanong.net
www.jansomranong.com

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | coupon codes